0983 37 45 37
88/89 Nguyễn Văn Quỳ Phú Thuận Quận 7
hieutuongnguyen@gmail.com

Giới Thiệu Công Ty

GIỚI THIỆU CÔNG TY

Chúng tôi Cty Bất Động Sản Tường Liên. Người đứng đầu là ông NGUYỄN HIẾU TƯỜNG. Được thành năm 2015 đã trãi qua nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chuyên Bất Động Sản.

TẦM NHÌN

Chúng tôi cam kết và nổ lực trở thành một công ty chuyên kinh doanh lĩnh vực Bất Động Sản uy tín, chuyên nghiệp nhất nhìn trong và ngoài nước. Luôn tôn trọng, lắng nghe. Cung cấp sản phảm có giá trị chất lượng giá cả cạnh tranh.

CHÚNG TÔI

CHỨNG NHẬN

YÊU CẦU

  • Mang “Ngôi nhà mơ ước”- Ngôi nhà có giá trị và chất lượng cao nhất đến mỗi khách hàng
  • Tuân theo những chuẩn mực về đạo đức trong kinh doanh và nhiệt huyết, tận tâm với nghề tạo sự an tâm,

cũng như nhận được cảm tình tốt từ khách hàng

  • Xây dựng nền tảng vững bền, duy trì lợi nhuận bền vững cho các cổ đông

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

  • BĐS TƯỜNG LIÊN lấy chữ Tâm là cốt lõi trong tinh thần làm việc, TẬN TÂM – QUYẾT TÂM chinh phục lòng tin của khách hàng, chinh phục sự tín nhiệm của Chủ đầu tư
  • Đầu tư bền vững lấy khách hàng làm trung tâm
  • Coi trọng đẳng cấp, chất lượng sản phẩm dự án
  • Đề cao sự khác biệt và năng lực sáng tạo

THÔNG TIN CẦN THIẾT

Kế hoạch sở hữu

Kế hoạch sở hữu

Người mua cần xác định rõ mua để ở để kinh doanh hay để đầu tư. Nếu để ở thì trong bao lâu, còn kinh doanh thì thì khi nào sẽ bán đi. Việc lên kế hoạch rõ ràng sẽ giúp người mua hạn chế quyết định cảm tính và tự phát khi giao dịch.

Nắm bắt xu hướng

Nắm bắt xu hướng

Người mua cần nắm được các chính sách liên quan đến hạ tầng, quy hoạch, chính sách thuế, ưu đãi lãi suất… Đặc biệt là quy định tác động đến biến động giá trị của bất động sản và hoạt động mua bán trong quá trình giao dịch và thời điểm sau đó.

Giao dịch đúng

Giao dịch đúng

Các bên giao dịch phải là chủ thể có quyền định đoạt trong giao dịch. Phải xác định rõ tên chủ sở hữu đủ năng lực để thực hiện giao dịch. Nếu là một nhóm người, thì tất cả những người đó có quyền được quyết định chuyển nhượng. Với người được ủy quyền thì phải xác định rõ phạm vi ủy quyền..

TIN TỨC

ĐỐI TÁC